Vi sao ket qua Google khac voi tool theo doi thu hang

Các trình theo dõi xếp hạng, chẳng hạn như SERP Watcher mới của chúng tôi , theo dõi các vị trí dành riêng cho nhiều người dùng.

Các trình theo dõi xếp hạng, chẳng hạn như SERP Watcher mới của chúng tôi , theo dõi các vị trí dành riêng cho nhiều người dùng. Đó là lý do tại sao lưu lượng truy cập không phải trả tiền và tiến trình của nó quan trọng hơn nhiều so với bản thân thứ hạng. Và đó là tất cả những gì SERP Watcher hướng đến.

Trong bài đăng trên blog này, tôi sẽ trình bày các lý do hàng đầu khiến SERP của Google có thể thay đổi đáng kể khi bạn so sánh nó với các trình theo dõi xếp hạng nói chung.

Cài đặt tìm kiếm

Tất cả chúng ta đều thực hiện các tìm kiếm khác nhau trên Google. Thiết kế web chuyên nghiệp, hình ảnh, bản đồ, video và một số trang khác. Kết quả sẽ khác nhau đối với cùng một truy vấn tìm kiếm dựa trên loại tìm kiếm.

Hơn nữa, cài đặt tìm kiếm có tác động rõ ràng đến các kết quả không được phản ánh trong các công cụ xếp hạng từ khóa.

Giải pháp khả thi: Đảm bảo rằng bạn không sử dụng bất kỳ cài đặt cụ thể nào.

Thời gian

Một yếu tố rất quan trọng khi nói đến cập nhật trang web, cập nhật SERP và kiểm tra hàng ngày bởi trình theo dõi xếp hạng.

Điều cần thiết là phải so sánh các kết quả trong một khoảng thời gian giống nhau. Mặc dù, bạn có thể sẽ không nhận được cùng thứ hạng vì các yếu tố khác được đề cập.

Trên hết, dịch vụ SEO top Google cho các từ khóa cực kỳ nhạy cảm về thời gian (tin nóng, các vấn đề toàn cầu, v.v.) có thể thay đổi nhiều lần trong ngày.

Giải pháp khả thi: Chỉ so sánh dữ liệu với các kết quả gần đây nhất trong trình theo dõi xếp hạng.

Các yếu tố khác

Có những yếu tố khác gây ra sự khác biệt như: Lỗi chính tả.

Viết bằng tiếng Anh Mỹ / Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác - Google tự động sửa các truy vấn tìm kiếm bằng tất cả các ngôn ngữ nhưng có thể xảy ra trường hợp bạn thêm các từ khóa có lỗi vào công cụ theo dõi xếp hạng.

Quảng cáo (AdWords) thay đổi giao diện của SERP. Đừng tính chúng là vị trí thực. Chúng nằm ở trên cùng hoặc dưới cùng của SERP nhưng chúng không liên quan gì đến kết quả không phải trả tiền.

Giải pháp khả thi: Sửa mọi lỗi ngữ pháp. Nếu bạn theo dõi các từ khóa với các thông tin cụ thể về ngôn ngữ khu vực, hãy kiểm tra tìm kiếm của Google với các cụm từ giống hệt nhau.

Làm cách nào để xem SERP mà SERPWatcher đã sử dụng để tạo thứ hạng của tôi?

Trong SERP Watcher, bạn có thể xem ảnh chụp nhanh SERP trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động phản ánh dữ liệu bạn đang xem dựa trên khung thời gian đã chọn.

Nhấp vào một trong các từ khóa được theo dõi để mở “Chi tiết từ khóa” và nhấp vào nút màu xanh lam “SERP”.

Sự kết luận

Thật không đáng khi bạn dành thời gian để xem xét thứ hạng và so sánh chúng giữa các công cụ và tìm kiếm của Google.

Lời khuyên của tôi? Tập trung vào những yếu tố bạn thực sự có thể ảnh hưởng. Chú ý đến tiến độ tổng thể của xếp hạng của bạn và tác động của chúng đối với lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Bạn sẽ làm tốt hơn nhiều nếu đầu tư thời gian vào việc tối ưu hóa.

0 Views