Nuoc hoa kich duc cho nu nam cam bay tinh yeu cuc manh

Nước hoa kích dục nữ đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi những công dụng cực mạnh của nước hoa. Không chỉ tạo nên hương thơm quyến rũ nồng nàn mà mùi hương này còn là một chiếc bẫy tình thu hút sự chú ý của đối

Nước hoa kích dục nữ đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi những công dụng cực mạnh của nước hoa. Không chỉ tạo nên hương thơm quyến rũ nồng nàn mà mùi hương này còn là một chiếc bẫy tình thu hút sự chú ý của đối phương, khiến đối phương không thể cưỡng lại được.

Thông tin về nước hoa kích dục nữ

Nước hoa kích dục đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu với mẫu mã và mùi hương đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích. Bí quyết tạo nên sự quyến rũ của loại nước hoa này chính là hợp chất pheromone, một chất có mùi hương rất quyến rũ mà chỉ cần hít một chút thôi cũng khiến đối phương cảm thấy thích thú.

Đối với những loại nước hoa kích dục chính hãng cao cấp còn có khả năng kích thích nhiều hormone khiến đối phương khó kiềm chế được cảm xúc của chính mình. Nước hoa kích thích nữ được chia làm hai loại là loại không mùi và loại không mùi nên nam giới có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

pr nước uống kích dục

Trong nước hoa kích dục có chứa gì mà khiến cho đối phương trở nên say đắm

Thông thường, mọi người nghĩ rằng hầu hết các loại nước hoa, kể cả nước hoa kích dục nữ đều chỉ chứa tinh chất tạo mùi hương. Nhưng suy nghĩ này rất sai lầm vì trong loại nước hoa kích thích phụ nữ này có chứa một chất gọi là pheromone có mùi giống hệt cơ thể người.

Trong nước hoa gợi dục có chứa gì

Hợp chất này được các nhà khoa học tìm thấy trên cơ thể các loài động vật vào mỗi mùa giao phối. Từ đó có nghiên cứu và cho đến năm 1970 mới có nghiên cứu chứng minh chất này có thể thay đổi hành vi của con người.

Từ đó người ta bắt đầu cuộc cách mạng nước hoa và cho ra đời những chai nước hoa kích dục nam nữ đầu tiên. Chỉ cần để mùi hương chạm vào khứu giác của đối phương, trong vòng 5 phút cơ thể sẽ nóng ran và kích thích tăng ham muốn.

Công dụng thật sự của nước hoa kích thích nữ chính hãng

Đa số người dùng cho rằng nước hoa kích dục nữ chỉ có mục đích chính là tạo hương thơm trên cơ thể để thu hút người khác phái. Không biết rằng ngoài tác dụng đó, sản phẩm còn mang lại nhiều tác dụng đáng quý hơn.

✓ Kích thích cả nam và nữ tăng ham muốn để chuyện ấy diễn ra suôn sẻ.

✓ Mùi hương nước hoa kích dục sẽ mang lại cảm giác thỏa mãn, ham muốn tột độ, thăng hoa cảm xúc.

✓ Làm cho người ấy chủ động muốn tiếp xúc cơ thể với bạn nhờ sự hiện diện của pheromone.

✓ Giúp hạnh phúc gia đình được gìn giữ và ngày càng bền chặt, hâm nóng tình cảm của cả hai nhờ chuyện chăn gối thường xuyên.

✓ Làm cho cơ thể người kia nóng lên, ham muốn tình dục và chủ động yêu với bạn.

Story in Audio