Cach su dung thuoc xit chong xuat tinh som

Nếu bạn sử dụng chai tiêu chuẩn, bạn sẽ cần chuẩn bị sản phẩm trước. Bạn phải tháo miếng nhựa ra khỏi đầu, sau đó mở đầu kháng. Bạn có thể xoay chai ở cả hai bên, sau đó lắc trong 5 đến 8 giây.

Cách dùng thuốc xịt trị xuất tinh sớm?

Hãy làm theo các bước sau để tận hưởng hiệu quả của các loại thuốc bôi này.

Chuẩn bị bình xịt

Nếu bạn sử dụng chai tiêu chuẩn, bạn sẽ cần chuẩn bị sản phẩm trước. Bạn phải tháo miếng nhựa ra khỏi đầu, sau đó mở đầu kháng. Bạn có thể xoay chai ở cả hai bên, sau đó lắc trong 5 đến 8 giây.

Giữ thẳng chai và ấn từ từ vào vòi bơm. Thực hiện động tác này vài lần, để 2 giây trôi qua giữa 2 lần nhấn liên tiếp. Khi thấy sản phẩm tiết ra dạng xịt, bạn có thể dừng lại.

xuât tinh sớm có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Quyết định số lượng

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm, bạn có thể bắt đầu với một hoặc 2 lần xịt. Hầu hết các hướng dẫn được đưa ra đề nghị áp dụng 3 lần xịt trong lần sử dụng đầu tiên.

Tuy nhiên, một số nam giới nhận thấy rằng cảm giác tê quá nhiều so với dương vật của họ. Sẽ không tốt nếu sử dụng 10 lần xịt trong một lần quan hệ tình dục, vì điều này có thể gây kích ứng bộ phận sinh dục của bạn.

Lượng chất lỏng chảy ra ở mỗi ứng dụng là từ 8 đến 10 mg chất lỏng. Hai lần xịt là đủ cho một trò chơi tình dục.

sta erect delay spray

Cảm nhận phanh dương vật của bạn

Bộ phận này của dương vật cũng được biết đến là bộ phận nhạy cảm nhất. Đó là điểm sẽ cảm nhận được hầu hết các kích thích. Bạn có thể nhận biết đó là một mẩu mô nhỏ, nằm ngay dưới đầu dương vật. Bạn sẽ cảm thấy phanh ở phần dưới của dương vật.

Ngoài ra, hãy cố gắng để cương cứng (xem phim khiêu dâm ), sau đó nhìn vào toàn bộ dương vật của bạn và xác định các bộ phận nhạy cảm khác của nó.

Bôi một ít chai xịt kéo dài quan hệ tốt nhất  lên những phần nhạy cảm hơn này của dương vật.

Bạn nên chà xát vùng kín sau mỗi lần thoa, sau đó nhớ rửa tay sạch sẽ để tránh nguy cơ tiếp xúc với mắt của bạn hoặc của bạn tình.

Chờ cho dung dịch được hấp thụ

Sau khi thoa một ít dung dịch lên bộ phận sinh dục, bạn có thể đợi vài phút, từ 8 đến 10 phút để dung dịch ngấm vào dương vật. Bạn sẽ có một cảm giác nhất định cho đến thời điểm đó cho thấy quá trình giải mẫn cảm ở dương vật của bạn đã bắt đầu.

Chờ một vài phút cho đến khi bạn thâm nhập vào đối tác của mình. Điều này sẽ ngăn chặn việc truyền bất kỳ lượng thuốc xịt nào vào bộ phận sinh dục của bạn tình.

Một số người dùng cũng gợi ý rằng bạn có thể rửa nội tạng của mình để loại bỏ bất kỳ dấu vết nào của chất trên bề mặt của nó. Tuy nhiên, không nên tắm hoặc để nội tạng của bạn trong nước quá lâu. Bạn cũng có thể lau dương vật của mình bằng khăn ăn. Nếu bạn cảm thấy nó đã khô, thì bạn có thể sử dụng chất bôi trơn hoặc bao cao su.

Tác dụng của hạnh nhân đối với sức khỏe và sinh lý nam giới

Quan sát kết quả của chai xịt chống xuất tinh sớm

Bạn có thể muốn nhìn vào một chiếc đồng hồ để tính giờ thâm nhập của mình. Điều này sẽ giúp bạn xác định chắc chắn liệu thuốc xịt chậm như vậy có hiệu quả với bạn hay không. Bạn phải nhớ rằng xuất tinh sớm được quyết định bởi cả một tập hợp các yếu tố sẽ khiến bạn buông tay sau chưa đầy 2 phút.

Hầu hết người dùng có khoảng thời gian dài hơn đến 3 lần trong lần sử dụng đầu tiên của các sản phẩm đó, trong khi những người khác cho rằng họ hoàn toàn không nhận thấy sự thay đổi nào ở lần sử dụng đầu tiên.

Tuy nhiên, vẫn có một số người dùng bị xuất tinh lâu hơn kể từ lần áp dụng thứ ba hoặc thứ tư của một số loại thuốc xịt. Kết quả có thể khác nhau giữa những người dùng.

Những câu hỏi thường gặp về chai xịt kéo dài thời gian quan hệ. Hầu hết mọi người đều hào hứng với những giải pháp mới do những phát minh y học mới nhất mang lại, nhưng một số nam giới vẫn nghi ngờ về chúng. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về chúng.

 

Story in Audio